Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VỀ NSN

 

 Thành lập từ năm 2003, NSN đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của công ty. Đặc biệt từ năm 2018, NSN đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện, không chỉ đẩy mạnh trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp mà còn mở rộng sang cả lĩnh vực dân dụng và năng lượng tái tạo hoàn toàn mới. Theo chiến lược này, NSN đặt ra mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, xây dựng dự án công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam trong giai đoạn 2020-2025.

 Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của NSN. Tại NSN, đội ngũ Cán bộ nhân viên được xem là tài sản quý giá nhất của NSN. Do vậy, NSN luôn quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Công ty luôn đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi người nhằm giúp CBNV ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc hình thành Văn hóa Công ty.

Tin Tức

NSN xây dựng thành công Nhà máy điện Mặt trời đầu tiên tại Việt Nam – TTC Phong Điền

Ngày 05/10/2018 vừa qua, nhà máy điện mặt trời TTC Phong Điền đã được khánh thành tại xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau 8 tháng thi công, dự án đã hoàn thành trước tiến độ 20 ngày và đánh dấu mốc quan trọng không chỉ đối với NSN mà còn với cả Ngành năng lượng Việt Nam.

Xem chi tiết

Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời 35 MW đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy Điện mặt trời TTC Phong Điền do Công ty CP Điện Gia Lai làm Chủ đầu tư. Dự án nằm cách thành phố Huế theo đường chim bay khoảng 50 km về hướng Bắc, cách trung tâm thị trấn Phong Điền khoảng 16 km về phía Đông, được xây dựng trên khu đất 45 ha, có công suất 35 MW, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Triển vọng phát triển năng lượng gió, mặt trời tại Việt Nam

Hiện nay, các nguồn năng lượng hóa thạch như than, dầu, khí đốt đã và đang là nguồn năng lượng chiếm tỷ trọng lớn cho phát điện tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Các nguồn năng lượng

Xem chi tiết

Kết nối với NSN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.