Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

About Us

 

Công ty CP Xây dựng và Công nghiệp NSN (NSN) được thành lập ngày 10/12/2003. Sau 15 năm hoạt động, NSN đã phát triển mạng lưới phủ khắp cả nước với trụ sở chính ở Hà Nội, văn phòng Hồ Chí Minh, Campuchia và Myanmar với gần 350 cán bộ nhân viên.

Là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp, NSN đang từng bước khẳng định uy tín của một công ty năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng, NSN đã triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2015 - 2020 bằng việc đẩy mạnh phát triển sang các lĩnh vực mới tiềm năng như xây dựng dân dụng và năng lượng tái tạo. Với chiến lược này, NSN nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.

Sự tăng trưởng vượt bậc của NSN thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các dự án trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các lĩnh vực tham gia.

Bên cạnh đó, theo phương châm “Kiến tạo giá trị bền lâu”, các dự án đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình cũng như cách thức triển khai, thực hiện. Hầu hết các dự án NSN tham gia đều được cải tiến và kết hợp thêm nhiều công nghệ hiện tại nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng, giảm thiểu tác hại tới môi trường và đem tới sự phát triển bền vững... Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng cơ sở khách hàng của NSN với tốc độ nhanh chóng.

Để chuẩn bị cho việc tăng trưởng ổn định và bền vững, NSN đã tiến hành đồng bộ các giải pháp xây dựng hệ thống nền tảng. Công ty luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các dự án và hệ thống vận hành. Cùng với việc xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả, các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi đã được xây dựng và triển khai thành công tại NSN. Bên cạnh đó, Công ty đã từng bước phát triển một hệ thống phát triển năng lượng tái tạo (Điện mặt trời) độc lập, tập trung và chuyên môn hóa, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và gắn kết với chiến lược kinh doanh của Công ty. Song song với việc thực thi những thông lệ quốc tế tốt nhất về quản trị doanh nghiệp, NSN cũng không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo chính sách quản trị công ty rõ ràng và minh bạch.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của NSN đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Năm 2012, NSN được vinh danh là một trong những thương hiệu cạnh tranh Việt Nam. Năm 2014, NSN trở thành thương hiệu tin dùng trong lĩnh vực Xây dựng và Thi công, thiết kế Cơ điện. Năm 2018, NSN vinh dự đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những giải thưởng quý giá này một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của NSN trên thị trường Xây dựng và Thi công, thiết kế Cơ điện tại Việt Nam, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của Công ty trong thời gian qua. Trong thời gian tới, NSN sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng và đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng tới một Công ty chuẩn quốc tế.

NSN Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.