Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

 • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
 • Receive relevant communications and updates from our organization
 • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HR Policy

Con người là chìa khóa của mọi thành công

Đội ngũ Cán bộ nhân viên được xem là tài sản quý giá nhất của NSN. Do vậy, NSN luôn quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Công ty luôn đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi người nhằm giúp CBNV ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc hình thành Văn hóa Công ty.

1. Môi trường làm việc .

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, phương tiện làm việc sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc cho mỗi CBNV với kết quả công việc cao nhất.

NSN là nơi mà mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển và phát huy hết năng lực của mình. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của cấp trên, sự hợp tác của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của công ty.

2. Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển của công ty theo từng giai đoạn cụ thể và thực hiện theo kế hoạch hàng năm

 • Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai, công bằng, cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên, đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự đầu vào.
 • Hình thức tuyển dụng:

– Ứng tuyển, thi tuyển và thông qua hội đồng phỏng vấn trực tiếp

– Chương trình thực tập sinh với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chương trình dành cho các bạn có thành tích học tập khá trở lên, có kỹ năng làm việc tốt và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty

3. Chính sách đào tạo, phát triển nhân viên

Trình độ chuyên môn là chỉ tiêu đánh giá chất lượng lao động ở mỗi doanh nghiệp. Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực là điều kiện quyết định để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường như hiện nay. Theo nhu cầu công việc, hàng năm Công ty xem xét cử CBNV sang nước ngoài tham gia đào tạo ngắn hạn, dài hạn hoặc tham quan, học hỏi kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế. Ngoài việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, NSN luôn quan tâm, đẩy mạnh phát triển đào tạo kĩ năng mềm, đào tạo bồi dưỡng kĩ năng cho nhân viên mới, các cấp quản lý mới nhằm giúp người lao động tự tin, làm việc hiệu quả, thúc đẩy phát triển bền vững.

4. Chính sách lao động

4.1. Chế độ làm việc

 • Thời gian làm việc: 48h/ tuần
 • Chế độ nghỉ Lễ, phép theo quy định của Luật lao động
 • Cán bộ nhân viên thực hiện mặc đồng phục theo quy định và cam kết nghiêm túc chấp hành mọi nội quy, quy định của Công ty.

4.2. Chính sách lương, thưởng, đãi ngộ

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó lâu dài, NSN luôn cho nhân viên được hưởng các chế độ tiền lương, thưởng theo quy chế rõ ràng:

 • Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện được
 • Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét, đánh giá hiệu suất công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương, tăng trợ cấp thông qua việc nhận xét, đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
 • Ngoài lương cơ bản, cán bộ nhân viên còn được hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, phụ cấp đi lại …
 • Hỗ trợ khi gặp khó khăn, hỗ trợ mua nhà…
 • Thưởng cổ phần, cổ phiếu: Cán bộ quản lý cấp cao có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty sẽ được xem xét chia cổ tức theo tỷ lệ. Số lượng cổ phần được chia tùy vào sự đóng góp và gắn bó của mỗi người theo sự đánh giá của Hội đồng quản trị công ty.

4.3. Chính sách phúc lợi

Tất cả các Cán bộ nhân viên chính thức của Công ty đề được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam:

 • Trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho CBNV theo quy định hiện hành. Các chế độ thai sản, nghỉ ốm, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc…Ngoài ra, công ty sẽ xem xét mua thêm một số loại bảo hiểm khác.
 • Khám sức khỏe định kì: 1 lần/ năm
 • Các hoạt động đoàn thể cũng được tổ chức định kì nhằm tạo điều kiện cho CBNV rèn luyện sức khỏe, tinh thần
 • Tổ chức chương trình, liên hoan, tặng quà cho CBNV vào các dịp lễ Tết, 8/3, 20/10, 1/6, sinh nhật, hiếu hỉ, thăm nom tứ thân phụ mẫu khi ốm đau…
 • Hàng năm công ty tổ chức cho CBNV đi chơi, du lịch, nghỉ mát nhằm tái tạo sức lao động và gắn kết sự đoàn kết của tập thể CBNV

NSN Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.